TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Sun Way Food mong muốn lan toả giá trị những bữa ăn ngon, chất lượng với tinh thần phục vụ Khách hàng như phục vụ người thân của mình trở thành nhà cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, BRVT.

SỨ MỆNH

Sun Way Food cam kết tiếp tục tiến bộ trong đổi mới; quản lý sức khoẻ, an toàn và môi trường. Dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn mang đến cho Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Khách hàng là trung tâm: Với cam kết phục vụ Khách hàng những bữa ăn ngon, chất lượng, chuyên nghiệp, Sun Way Food không ngừng nâng cao trình độ quản lý, trình độ sản xuất. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát bằng quy trình chặt chẽ từ khi chọn lựa nhà cung cấp thực phẩm đầu vào cho đến khi phục vụ Khách hàng. Sun Way Food luôn luôn sẵn sàng lắng nghe Khách hàng và cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

– Đạo đức nghề nghiệp: Là nền tảng quan trọng giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng. Sun Way Food là tập thể những con người tận tâm vì Khách hàng, phục vụ khách hàng như phục vụ người thân của mình.

– Đoàn kết là sức mạnh: mọi thành viên trong công ty luôn duy trì và vun đắp tình đoàn kết, làm việc trong không khí vui vẻ, cởi mở. Từ đó nâng cao chất lượng phục vụ và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Công ty là một cỗ máy, mỗi thành viên là một linh kiện, nếu không có sự thống nhất, đồng bộ của các linh kiện thì cỗ máy không thể hoạt động.

– Hiệu quả: Sun Way Food chắt lọc những con người làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, có tinh thần tiến bộ từng ngày, cam kết đồng hành và phát triển cùng công ty.

– Tiến bộ từng ngày: Mọi thành viên Sun Way Food hôm nay phải tốt hơn hôm qua. Trình độ phát triển của Sun Way Food đi đôi với trình độ phát triển con người. Sun Way Food có chính sách khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi thành viên học tập nâng cao trình độ bản thân và trình độ tay nghề.